Giỏ hàng

BONBÉBÉ BB-08- NỒI NẤU CHẬM CÓ CHỨC NĂNG HẸN GIỜ TRƯỚC VÀ SAU NẤU

Nồi nấu chậm BONBÉBÉ giúp Mẹ thêm hứng thú vào bếp, nồi hầm này đun 2-3h ninh nhừ, thích hợp nấu cháo, nấu chè, ninh xương, kho cá, làm bánh, làm sữa chua…

Nồi đa năng khi chế biến được các món hầm như tổ yến, gà hầm, hầm xương, cháo ngũ cốc, nấu chè, nấu cháo, làm sữa chua. Có thể điều chỉnh giờ trước nấu và sau khi nấu.
Nhiệt ổn định, tuỳ mức độ nướng đều có điều chỉnh phù hợp, không gây hư điện và tốn điện như các loại khác.

Nồi nấu chậm BONBÉBÉ có ưu điểm gì đặc biệt hơn hẳn các nồi trước đây?

- Lõi sứ: Truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt, giúp cho đồ ăn mau chín, không tốn điện, không thoát hơi làm mất đi các chất từ đồ ăn. 

- Dễ dàng sử dụng: Cho đồ vào nhấn nút và làm việc khác, đặt giờ nếu cần và rảnh rang làm việc khác. Dễ dàng vệ sinh do đồ sứ không bám dính, dễ cọ chùi. 

- Lõi nồi: Được làm bằng sứ cao cấp, giữ lại trọn vẹn hương vị và chất dinh dưỡng của thực phẩm. Đế lõi được thiết kế theo hình vòng cung đảm bảo quá trình ninh nấu được diễn ra đồng đều, sử dụng dễ dàng.

- Kết cấu vỏ cách nhiệt 2 lớp, tránh trường hợp bị bỏng. Kết hợp nhiều chức năng nấu khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của qúy khách.

- Thiết kế nắp thủy tinh trong suốt, dễ dàng quan sát quá trình ninh hầm của thực phẩm trong nồi.

Đặc biệt, Nồi có chức năng làm sữa chua được các bà mẹ bỉm sữa yêu thích.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 • Gồm 6 chức năng và thời gian nấu: Soup (canh dinh dưỡng) (2.5) -> Bone Soup (hầm xương) (3.0) -> Porridge (cháo ngũ cốc) (3.5) -> Yoghurt (sữa chua) (8.0) -> Dessert (bánh ngọt) (2.5) -> BB Porridge (nấu cháo dành cho trẻ em) (2.5).
 • - Reservation - Nút hẹn giờ trước nấu (chờ nấu): Sau thời gian hẹn giờ nồi mới thực hiện nấu
 • - Timing - Nút hẹn giờ khi nấu
 • - Insulation / Cancel : Đèn báo chức năng hiển thị lần lượt và màn hình hiện thị thời gian mặc định như sau: Giữ ấm (Warm) "--.--" => chế độ chờ (0.0), cứ hiện thị tuần hoàn như trên .
 • - Nút "+" "_" - Nút tăng hoặc giảm thời gian của các chức năng : Thời gian sẽ tăng/ giảm 0,5h mỗi lần
 • - Mức thời gian từ 0,5h - 9,5h
 • - Function : Chọn chức năng nấu
 • Ví dụ muốn nấu cháo:
 • Chọn Function => đến chế độ BB Porridge 2.5h
 • Nếu muốn tăng thời gian nấu : chọn Timing sau đó ấn nút "+"
  Khi bếp đang hoạt động, ấn nút “Insulation Cancel”, nồi sẽ ngừng hoạt động và trở về trạng thái chờ.


Lựa chọn chức năng và bắt đầu nấu.

Mô tả cài đặt nấu hẹn giờ (VD:chức năng canh hầm xương, hẹn giờ 4.5h)

 • Ấn nút Function 2 lần, đèn báo chức năng Bone soup nhấp nháy, màn hình hiện thị thời gian hẹn giờ là 3h nhấp nháy.
 • Ấn nút presetting/timing, đèn báotiming nhấp nháy.
 • Ấn nút “+” 3 lần, màn hình hiện thị thời gian hẹn giờ là “4.5” nhấp nháy, sau 6s nồi bắt đầu hoạt động, đèn báo chức năng và thời gian sáng, “.” nhấp nháy
 • Thời gian hẹn giờ kết thúc, nồi chuyển qua chế độ giữ ấm,đèn báo

Insulation sáng, màn hình hiển thị “-.-”, “.” nhấp nháy

Chú ý:

 1. Ở chế độ chờ, ấn nút Reservation/Timing rồi sau đó phải ấn lại nút Function nồi mới có thể chuyển qua chế độ đặt giờ nấu
 2. Chế độ Preset không thể điều chỉnh thời gian.
 3. Sau thời gian nấu nhất định, nếu quý khách nhận thấy thực phẩm đã chín đúng theo yêu cầu của mình, chỉ cần ấn nút Insulation/cancel, nồi sẽ ngừng hoạt động, trở về chế độ chờ.
 4. Dựa theo từng loại thực phẩm và kinh nghiệm của bản thân để cài đặt giờ nấu cho phù hợp. Kiến nghị những loại thực phẩm dễ hỏng không nên cài đặt thời gian đặt giờ nấu cách quá xa.
 5. Khi chỉ chọn chức năng giữ ấm và không cài đặt thời gian, nồi sẽ luôn ở chế độ giữ ấm. Khi chỉ chọn chức năng giữ ấm và có cài đặt thời gian, sau khi thời gian hẹn giờ kết thúc nồi sẽ ngừng tăng nhiệt và quay về chế độ chờ. Khi nấu cháo, đổ nước dựa theo vạch chia sẵn trong nồi, tránh bị khô cháy
 6. Trong quá trình nồi hoạt động, có thể điều chỉnh thời gian nấu bất kì lúc nào để thực phẩm chín phù hợp với khẩu vị của bạn, khi nhiệt độ môi trường thấp, kiến nghị kéo dài thời gian nấu, đảm bảo thực phẩm chín nhừ.
 7. Trong quá trình nấu, muốn mở nắp nồi hãy ấn nút Insulation/cancel để ngừng hoạt động, đợi đến khi nước ngừng sôi mới mở nắp ra, tránh bị bỏng. Đối với những thực phẩm dễ trào, dễ cháy, trong lần nấu đầu tiên cần quan sát để nước canh tránh bị bắn ra ngoài.

Danh mục tin tức

Từ khóa