Giỏ hàng

Top 5 lý do nồi nấu chậm được các bà nội trợ tin dùng

Nồi nấu chậm đang trở thành thiết bị phổ biến trong gian bếp của các bà nội trợ nhờ chính tính năng nấu chậm thông minh có thể giữ nguyên dinh dưỡng và hương vị của món ăn.


Nồi nấu chậm là gì?

Nồi nấu chậm sử dụng nhiệt năng vừa phải nấu chín thức ăn với khoảng thời gian dài. Tính năng nấu chậm giúp thực phẩm chín từ từ giữ nguyên được hương vị và hàm lượng dinh dưỡng. 

Nồi nấu chậm cơ BB-17

Nấu chín thức ăn ở nhiệt độ từ 75 độ C đến 135 độ C, ruột nồi thường bằng sứ với nắp thủy tinh công suất không lớn nằm trong khoảng từ 120W - 250W tùy thuộc dung tích.

Nồi nấu chậm chế biến được nhiều loại thực phẩm: nấu được bất kỳ món cháo nào cho bé, các món ninh hầm, chưng yến...


5 lý do khiến nồi nấu chậm được tin dùng

1. Giữ nguyên dinh dưỡng và hương vị

Không như cách nấu thông thường sử dụng nhiệt lượng lớn làm thực phẩm sôi nhanh và chín nhanh, nồi nấu chậm sử dụng nhiệt lượng vừa phải đun trong thời gian dài vì vậy giữ nguyên dinh dưỡng và hương vị.

Theo nghiên cứu, nồi nấu chậm của Bonbebe giữ hàm lượng vitamin C trong 100g củ cải trắng cao gấp 1,7 lần so với cách nấu thông thường, cùng đó lượng axit folic trong 100g các loại rau lên tới 2.2 lần. Axit folic hay còn gọi là Vitamin B9 - nằm trong quá trình sản xuất tế bào máu và phát triển ống thần kinh.

Đặc biệt, ưu điểm giữ nguyên hương vị món ăn rất tốt khi các mẹ cho bé ăn dặm. Khi cho bé ăn các món riêng biệt được chế biến bằng nồi nấu chậm sẽ giúp trẻ phân biệt được hương vị từng loại thực phẩm. Điều này giúp mẹ biết con thích, không thích ăn thực phẩm gì để điều chỉnh bữa ăn cho bé.

2. Tự động nấu chín đồ ăn

Nồi nấu chậm có chức năng nấu chín thức ăn tự động với nhiều chế độ tùy chỉnh phụ thuộc vào từng loại thực phẩm khác nhau sẽ có chế độ nấu riêng.

3. Tiết kiệm thời gian.

Như bạn biết thì nồi nấu chậm sẽ tốn nhiều thời gian để nấu chín thực phẩm so với cách nấu thông thường. Nhưng bạn chỉ cần chuẩn bị thực phẩm sẵn vào nồi, đổ nước và nêm gia vị, chọn chế độ phù hợp và trong suốt thời gian thực phẩm được làm chín bạn có thể đi chơi, đi ngủ hoặc làm những việc khác.

4. Chống trào, chống cháy khét thực phẩm

Nhiệt lượng nằm trong mức 75-135 độ C và chất liệu vỏ ruột bằng sứ của nồi nấu chậm chính là ưu điểm giúp thực phẩm trong quá trình chín không bị cháy khét và chống trào hiệu quả. Đặc biệt, nồi nấu chậm Bonbebe và rất nhiều dòng sản phẩm khác có thêm chế độ giữ ấm lên tới 8 tiếng.

Nồi nấu chậm tiết kiệm điện năng

5. Tiết kiệm điện năng:

Với công suất chỉ khoảng 120W - 250W, chọn nồi nấu cháo cho bé giúp bạn nấu ăn với chi phí điện thấp nhất. Hơn thế, chế độ giữ ấm của 1 số nồi như Bonbebe điện năng tiêu thụ còn nhỏ hơn 120W.


Với những chức năng ưu việt trên chắc bạn đã có thể lựa chọn cho bản thân là có nên mua  có nên mua nồi nấu cháo chậm cho bé không rồi. Chúng tôi gợi ý 3 loại nồi của Bonbebe đang được các bà nội trợ tin dùng để bạn có thể tham khảo.

1. Nồi nấu chậm Bonbebe BB-08 dung tích 1L

2. Nồi nấu chậm cơ Bonbebe BB-17 dung tích 2.4L

3. Nồi nấu chậm điện tử Bonbebe BB-18 dung tích 2.4L

Danh mục tin tức

Từ khóa