Giỏ hàng

GIỚI THIỆU NỒI NẤU NHANH BONBÉBÉ BB-09

Nồi nấu nhanh hẹn giờ Bonbebe BB-09 không chỉ có chức năng nấu cơm, bạn còn có thể chế biến rất nhiều món ăn khác như hâm nóng thức ăn, hấp bánh, đồ xôi, nấu mì, đun nước, nấu cháo, hầm xương, kho cá, làm các món canh, làm bánh chỉ bằng việc chọn chức năng phù hợp.

Thông số kỹ thuật nồi Bonbebe
Tên sản phẩm: Nồi siêu tốc Bonbebe 
Phân phối độc quyền: 
Công suất/Điện áp: 250W/220V – 50HZ
Công nghệ: Gia nhiệt 3 chiều
Dung tích: 1,2 lít
Thời gian nấu: 10-25 phút
Số lượng cơm – cháo : 2-3 bát con
Bộ sản phẩm: 1 nồi, 1 khay hấp bằng inox, 1 muôi

Sản phẩm nồi nấu đa năng điện tử Bonbébé có chức năng nấu cháo ko bị trào, nấu cơm, hẹn giờ chờ nấu, làm bánh,… cho mẹ bé và gia đình.

Nồi siêu tốc Bonbebe nấu cơm, hâm nóng, nấu cháo, làm bánh với bảng điều khiển đa năng giúp chỉnh nhanh giữa các chế độ nấu cơm, nấu canh, nấu cháo, và làm bánh vô cùng tiện dụng. Nồi có lồng rời chống dính cao cấp cùng công nghệ gia nhiệt 3 chiều giúp cơm chín đều từ mọi phía, tránh bị tình trạng nóng ở đáy nồi và nguội ở phía trên, cơm không bị cháy, thơm ngon và nhanh chín. Nồi có kích thước nhỏ gọn chỉ khoảng 20cm kèm quai xách giúp việc mang cơm tới văn phòng công sở hoặc chăm sóc người ốm trong bệnh viện trở nên đơn giản hơn.

- Bảng điều khiển đa năng: 
Nồi nấu siêu tốc Bonbebe với bảng điều khiển đa năng không chỉ có chức năng nấu cháo mà còn có thể chế biến rất nhiều món ăn khác: như nấu cơm, hâm nóng thức ăn, hấp bánh, đồ xôi, nấu mì, đun nước, hầm xương, kho cá, làm các món canh, làm bánh,...vô cùng tiện dụng. 

- Công nghệ gia nhiệt đa chiều:
Sử dụng công nghệ gia nhiệt 3 chiều giúp cháo chín đều từ mọi phía, tránh bị tình trạng nóng ở đáy nồi và nguội ở phía trên, cháo không bị cháy, thơm ngon, nhanh chín và đặc biệt là không bị trào. 

- Nồi có lõi chống dính có thể tháo rời
Sử dụng lớp chống dính giúp nấu cơm, nấu cháo không lo bị cháy hay sát nồi. Lõi tháo rời dễ dạng vệ sinh và chùi rửa

- Kích thước nhỏ gọn phù hợp 1-3 người ăn
Nồi có kích thước nhỏ gọn kèm quai xách giúp việc mang đi du lịch, mang cơm tới văn phòng công sở, nấu cháo cho bé hoặc chăm sóc người ốm trong bệnh viện trở nên đơn giản hơn.

- Tiện dụng làm đồ ăn cho bé
Với ưu diểm là nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng nồi Bonbebe 1,2lít để nấu các món ăn dặm, nấu cháo, nấu bột hoặc hâm sữa cho trẻ, Đồ ăn sẽ ngon hơn, nhanh chín HƠN so với các loại nồi lớn và có thể sử dung vào nhiều mục đích khác như ở trên đã nói.

BẢO HÀNH: Shop nhận đổi mới trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, bảo hành 12 tháng nếu có lỗi do nhà sản xuất. ( Điều kiện bảo hành: Phải có giấy bảo hành đi kèm nồi)

Danh mục tin tức

Từ khóa