Wokeupat4am là ai? Wokeup gây sốt tại Rap Việt Mùa 3

Wokeupat4am, hay còn được biết đến với tên gọi Wokeup, là một trong những nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi và tài năng nhất của Việt Nam hiện nay. Với thương hiệu âm nhạc riêng biệt và sự sáng tạo không ngừng, Wokeup đã nhanh chóng trở thành một cái tên không thể thiếu trong cộng đồng người yêu nhạc, và đặc biệt là trong lĩnh vực âm nhạc rap. Mới đây nhất, anh đã gây chú ý rộng rãi với vai trò của mình trong show truyền hình “Rap Việt” mùa 3. Tìm hiểu thêm về cuộc đời, sự nghiệp và tầm ảnh hưởng của Wokeup trong bài viết “Wokeupat4am là ai? Wokeup gây sốt tại Rap Việt Mùa 3” sau đây tại Bonbebe.

Wokeupat4am là ai? Wokeup gây sốt tại Rap Việt Mùa 3
Wokeupat4am là ai? Wokeup gây sốt tại Rap Việt Mùa 3

I. Wokeupat4am là ai?


Wokeupat4am, tên thật là Nguyễn Hoàng Phúc, là một nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi và tài năng đến từ Việt Nam. Anh sinh năm 2001 và nổi tiếng với những sản phẩm âm nhạc mang phong cách Trap.

Wokeup đã đảm nhiệm vai trò sản xuất cho nhiều bản hit như “Lời Cảm Ơn” (tlinh ft. Mỹ Anh), “Quay Xe” (Wxrdie) và cũng đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác như 2pillz trong các ca khúc “ghệ iu dấu của em ơi” (tlinh), “Va Vào Giai Điệu Này” (MCK), “Chơi Như Tụi Mỹ” (Andree Right Hand)…

Ngoài ra, Wokeup còn kết hợp với producer EJ trong một track chưa ra mắt của cặp rapper nổi tiếng người Mỹ Lil Durk và Lil Baby. Anh còn tham gia vào đội sản xuất âm nhạc cho “Rap Việt” mùa 3, và nhận được nhiều lời khen ngợi cho những tác phẩm âm nhạc của mình.

Bên cạnh tài năng âm nhạc, Wokeup còn được biết đến với ngoại hình điển trai và phong cách thời trang mang đậm chất Hip-Hop. Anh cũng gây ấn tượng với mối tình với hotgirl Bảo Hân, với những khoảnh khắc tình tứ thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội.

Wokeupat4am là ai? Wokeup gây sốt tại Rap Việt Mùa 3

II. Tiểu sử của Nguyễn Hoàng Phúc


Nguyễn Hoàng Phúc, hay được biết đến với tên nghệ sĩ wokeup (hoặc wokeupat4am), đã trở thành cái tên đang nổi đình đám trong mùa thứ ba của chương trình “Rap Việt”. Sở hữu ngoại hình điển trai, đầy trẻ trung và thực sự tài năng, wokeup đã thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng netizen. Tính từ như “đẹp trai”, “trẻ tuổi”, “tài năng” đang được nhắc đến nhiều khi mọi người miêu tả về anh chàng producer này, người đứng sau hàng loạt ca khúc hit “bánh cuốn” của “Rap Việt” mùa 3.

Sinh ra năm 2001, wokeup theo đuổi thể loại nhạc Trap và đã đảm nhiệm vai trò sản xuất cho nhiều ca khúc nổi tiếng như “Lời Cảm Ơn” (tlinh ft. Mỹ Anh), “Quay Xe” (Wxrdie). Anh cũng đã từng hợp tác với 2pillz trong loạt hit như “ghệ iu dấu của em ơi” (tlinh), “Va Vào Giai Điệu Này” (MCK), “Chơi Như Tụi Mỹ” (Andree Right Hand) và nhiều hơn nữa.

Wokeupat4am là ai? Wokeup gây sốt tại Rap Việt Mùa 3

III. Wokeup gây sốt tại Rap Việt Mùa 3


Nguyễn Hoàng Phúc, nghệ danh Wokeupat4am hay Wokeup, đã tạo ra một cơn sốt tại “Rap Việt” mùa thứ 3. Anh đã nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật chính của mùa giải này, nhờ sự tài năng, trẻ trung và ngoại hình điển trai của mình.

Wokeup, sinh năm 2001, theo đuổi phong cách âm nhạc Trap và đã gặt hái nhiều thành công khi sản xuất cho hàng loạt bài hát hit. Một số ca khúc nổi bật mà anh đã tham gia sản xuất bao gồm “Lời Cảm Ơn” (tlinh ft. Mỹ Anh), “Quay Xe” (Wxrdie), và hàng loạt các ca khúc khác. Anh cũng đã từng hợp tác với 2pillz trong các ca khúc như “ghệ iu dấu của em ơi” (tlinh), “Va Vào Giai Điệu Này” (MCK), “Chơi Như Tụi Mỹ” (Andree Right Hand)…

Ngoài việc tham gia vào đội sản xuất âm nhạc cho “Rap Việt” mùa 3, Wokeup còn đã hợp tác với producer EJ trong một track chưa ra mắt của cặp rapper nổi tiếng người Mỹ Lil Durk và Lil Baby. Anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho chiếc beat sôi động của mình trong ca khúc chủ đề “We Go Hard” và đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bằng việc “lái” những đoạn hook đã tai trong phần thi của các thí sinh như “Hot Shot”, “Cùng Bay Lên”, “Nàng”, “Ngược Dòng Nước Mắt”…

Những thành công mà Wokeup đạt được trong “Rap Việt” mùa 3 không chỉ đến từ tài năng âm nhạc, mà còn từ ngoại hình điển trai và phong cách cá nhân hấp dẫn của anh. Cộng đồng mạng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho khuôn mặt góc cạnh và thân hình rắn chắc của anh, cũng như phong cách thời trang Hip-Hop đặc trưng. Mối tình với hotgirl Bảo Hân cũng giúp anh thu hút thêm sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Wokeupat4am là ai? Wokeup gây sốt tại Rap Việt Mùa 3

IV. Video Wokeup test độ ăn ý cùng người anh Andree


V. Những câu hỏi liên quan


1. Wokeupat4am sinh năm bao nhiêu?

Wokeupat4am, tên thật là Nguyễn Hoàng Phúc, sinh năm 2001.

2. Wokeupat4am tên thật là gì?

Tên thật của Wokeupat4am là Nguyễn Hoàng Phúc.

3. Wokeupat4am quê ở đâu?

Wokeupat4am sinh ra và lớn lên tại Hà Nội

4. Producer Wokeup sinh năm bao nhiêu?

Producer Wokeup, tên thật Nguyễn Hoàng Phúc, sinh năm 2001.

Wokeupat4am là ai? Wokeup gây sốt tại Rap Việt Mùa 3

Xin lưu ý rằng tất cả thông tin trình bày trong bài viết này được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm wikipedia.org và một số tờ báo khác. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để xác minh tất cả thông tin, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi thứ được đề cập là chính xác và chưa được xác minh 100%. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi tham khảo bài viết này hoặc sử dụng nó như một nguồn trong nghiên cứu hoặc báo cáo của riêng bạn.

Back to top button